ผู้ผลิตถุงพลาสติก ถุงช้อปปิ้ง ถุงขยะ ฉลากพลาสติก

Facebook TH EN


ข่าวและกิจกรรม

ข่าวและกิจกรรม > เทรนด์ใหม่ของถุงพลาสติก เน้นไลฟ์สไตล์ใหม่ของคนเมือง

    HERO ฉีกกฎเกณฑ์ถุงพลาสติกเดิมๆ ปรับตัวใช้เทคโนโลยีผลิตที่ทันสมัย เพิ่มมูลค่ายกระดับมาตรฐานคุณภาพชีวิตของผู้ใช้ เน้นเปล้าหมายกลุ่มคนเมือง ที่ใช้ไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ

    นายทวี จุลศักดิ์ศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีแพค อินเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสินค้าบรรจุภัณฑ์พลาสติกรายใหญ่ของประเทศ เปิดเผยว่า หลังจากบริษัทปั้นแบรนด์ HERO มาช่วงระยะเวลา 4 เดือน ปรากฏว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้ามาก เนื่องจากแบรนด์ HERO เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมือง เช่น ผู้พักอาศัยในคอนโดมิเนียม หรือ ตามออฟฟิตต่างๆ ที่ต้องการความสะดวกสบาย เพราะแบรนด์ HERO สามารถตอบสนองความต้องการลูกค้าได้ ไม่ว่าจะเป็นถุงขยะที่คุณสมบัติพิเศษ อาทิ ถุงซิปถนอมอาหาร ที่มาพร้อมกับดับเบิ้ลล็อค 2 ชั้น และคุณสมบัติพิเศษป้องกันรังสียูวี , ถุงบรรจุขยะสตาร์ซีล ที่เพิ่มความมั่นใจในการบรรจุด้วยเนื้อถุง 2 ชั้น รับน้ำหนักได้มากขึ้น พร้อมเชือกรัดปากถุง เพิ่มกลิ่นมะนาวเพื่อความสดชื่น และเนื้อถุงแอนตี้แบคทีเรีย , ถุงบรรจุอเนกประสงค์ ที่รวบรวมทุกคุณสมบัติพิเศษ ทั้งแอนตี้ยูวี แอนตี้แบคทีเรีย เหนียวพิเศษด้วยเนื้อถุง 2 ชั้น และกลิ่นมะนาว

    นายทวี กล่าวอีกว่า เทรนด์ต่างๆ เหล่านี้ กำลังกลายเป็นมาตรฐานใหม่ของถุงพลาสติกที่ใช้ในชีวิตประจำวันของผู้คนในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นอเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย หรือญี่ปุ่น ที่ได้การตอบรับอย่างดี ไม่เพียงแต่จากกลุ่มแม่บ้านรุ่นใหม่ สาวออฟฟิศ หรือนักศึกษา แต่ยังเข้าถึงกลุ่มคนชอบเล่นกีฬา นักเดินทาง หรือชอบทำอาหารอีกด้วย

    “สินค้าเราถือเป็นนวัตกรรมที่จะมาฉีกกฎเกณฑ์การใช้ถุงพลาสติกในครัวเรือนและออฟฟิศแบบเดิมๆ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ทำให้ HERO ยกระดับมาตรฐานคุณภาพชีวิตของผู้ใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความเหนียวทนทาน กลิ่นมะนาวหอมสดชื่น ไปจนถึงความสามารถในการยับยั้งแบคทีเรีย ชะลอการบูดเสียของอาหารในถุง และแอนตี้ยูวีจากแสงแดด ช่วยถนอมความสดของอาหารและเนื้อผ้าที่เก็บในถุงได้ ซึ่งถือว่าเป็นเจ้าแรกในโลก”

    นสพ.แนวหน้า